TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG VẬN ĐỘNG MẠNH THƯỜNG QUÂN TRAO TẶNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN HỌC TRỰC TUYẾN NĂM 2021

Ngày 07/9/2021, Trường THCS Quang Trung vận động các Mạnh Thường Quân cùng các nhà hảo tâm, các tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị để học trực tuyến vào đầu năm học mới 2021 - 2022 . Hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn ra phức tạp

Nắm được tình hình trên địa bàn xã Nghĩa Thành còn rất nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có thiết bị để tham gia học trực tuyến. BGH trường THCS Quang Trung cùng cô giáo Phạm Thị Tâm (UV BCH Công Đoàn) kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện chung tay quyên góp giúp đỡ để các em có thiết bị học trực tuyến.

Trong thời gian 1 tuần kêu gọi, đã có rất nhiều nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện chung tay ủng hộ với số tiền 33.830.000 đồng. Với số tiền trên Nhà trường cùng các tổ chức, ban nghành xã Nghĩa Thành đã đến tận nhà trao cho các em trong những ngày đầu năm học mới 2021 - 2022.

Với số tiền quyên góp từ các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện, Ngày 07/9/2021 Đoàn đã trao 17 chiếc điện thoại thông minh, mỗi chiếc điện thoại trị giá 1.990.000 đồng. Đó là những món quà "đặc biệt" được quyên góp từ các nhà hảo tâm, những chiếc điện thoại thông minh sẽ cùng các em học tập trong chặng đường sắp tới. Đây là món quà hết sức có ý nghĩa và hữu ích, giúp các em có cơ hội nâng cao tri thức, đáp ứng nhu cầu học tập trong thời đại 4.0.

"Những món quà hôm nay càng có ý nghĩa hơn nữa khi chúng ta cả nước đang đồng lòng và chung sức để đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19. Đây là tình cảm của các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện trong và ngoài xã với mong muốn gửi gắm tới các em, giúp các em học sinh vơi bớt khó khăn, có điều kiện tham gia học tập trực tuyến và chắp thêm khát vọng học tập cho các em”,

Danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ xin được công bố tại đây!

Nhà trường, các Mạnh Thường Quân và các tổ chức mong các em vượt qua mọi khó khăn trong học tập, lấy sự động viên và khích lệ trên làm động lực để các em vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống./.