Lễ họp mặt và chia tay thầy Phan Văn Dũng về hưu theo chế độ

Ngày 29/10/2020 được sự đồng ý của Chi bộ và BGH trường THCS Quang Trung, Công đoàn nhà trường phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường tổ chức buổi lễ họp mặt và chia tay thầy Phan Văn Dũng nghỉ hưu theo chế độ.

Về dự buổi lễ họp mặt và chia tay thầy Phan Văn Dũng có thầy Lê Văn Niệm nguyên là hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu, và quý thầy cô giáo đã về hưu, chuyển công tác, quý cô chú, anh chị là Ban đại diện hội PHHS cùng tham dự buổi họp mặt, góp phần thêm long trọng cho buổi lễ.

Thầy Lê Văn Niệm cùng Ban đại diện hội PHHS cùng về dự lễ họp mặt

 

Buổi chia tay diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, xúc động. Mở đầu buổi gặp mặt chia tay thầy Trần Thạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cán bộ giáo viên, nhân viên phát biểu chia tay thầy Phan Văn Dũng.

Thầy Trần Thạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu và  có đôi lời tâm sự trong lễ chia tay.

 

Thầy giáo Phan Văn Dũng có hơn 30 năm công tác trong nghành giáo dục và gắn bó với nghề giáo. Thầy về nhận công tác tại trường THCS Quang Trung từ năm 2008, sau hơn 12 năm công tác và gắn bó với ngôi trường này với biết bao kỉ niệm, với biết bao nhiêu thế hệ học trò thầy đã từng đào tạo giờ đây đang rất thành đạt, sống có ích và thành công. 

Tiết học môn toán của thầy Phan Dũng và học sinh trên lớp
Buổi học cuối cùng của học sinh với thầy Phan Dũng

 

Nhắc đến thầy Phan Văn Dũng ai cũng quý mến tính cách thân thiện, gần gũi và luôn yêu thương đồng nghiệp, học trò. Thầy đã để lại cho học trò nhiều bài học bổ ích cũng như những bài học quý giá trong cuộc sống. Lớp lớp học trò của thầy nên người và thành đạt quả thật đây là những phần thưởng rất vinh quang của nghề dạy học mà hiếm nghề nào có được !

Thầy Phan Văn Dũng nhận hoa từ tập thể sư phạm nhà trường

Với ngôi trường THCS Quang Trung, tập thể sư phạm luôn ghi nhận và biết ơn về những sự cống hiến của thầy, những điều thầy đã để lại cho các thế hệ đi sau vô cùng quý giá!

Trong cuộc sống đời thường, Thầy Phan Dũng luôn là “ chất keo kết dính ” để cả tập thể trường luôn đoàn kết, gắn bó, yêu thương đùm bọc nhau. Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ và học hỏi từ thầy về những bài học ứng xử trong cuộc sống với học trò, với đồng nghiệp.

Tập thể sư phạm nhà trường tham dự buổi lễ

Thời gian thấm thoắt trôi qua, đến hôm nay Thầy Phan Dũng đã chính thức được nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ. Con đò tri thức mà Thầy đã chèo lái cả cuộc đời đã chính thức được thong dong, gác mái. Đây là niềm vui, niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc Thầy đã hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội. 

BGH và Công đoàn nhà trường tặng hoa tri ân thầy Phan Dũng
Tổ Toán - Tin tặng quà chia tay thầy Phan Dũng
Tổ Ngữ Văn tặng quà chia tay thầy Phan Dũng
Tổ Tiếng anh & tổ văn phòng chia tay thầy Phan Dũng
Tổ Khoa học tự nhiên chia tay thầy Phan Dũng
Tổ khoa học xã hội & tổ Hoạt động giáo dục chia tay thầy Phan Dũng
Ban giám hiệu, giáo viên nghỉ hưu, BĐD Hội PHHS chia tay thầy Phan Dũng
Hội đồng sư phạm dự lễ chia tay

Trong buổi lễ gặp mặt, chia tay này Thầy hoàn toàn có thể tự hào về những dấu ấn đóng góp mà Thầy đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm bạn bè và đồng nghiệp. Hội ngộ rồi lại chia ly, cuộc đời vẫn thế ! đó có thể xem như một quy luật của cuộc sống này. Chia tay với Thầy, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và nhà nước giao phó không thể nói hết được tình cảm của mình bằng ngôn ngữ, chúng tôi luôn mong rằng : Thầy mãi mãi là đồng nghiệp, là thành viên trong gia đình THCS QUANG TRUNG. Tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh luôn mong muốn được thầy sẻ chia về nghề giáo,về những niềm vui và những điều còn trăn trở trong cuộc sống. 

Thầy mãi là thành viên trong gia đình THCS Quang Trung !

Tác giả: Ban CNTT trường THCS Quang Trung
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 11 : 1.591
Tháng trước : 1.213