LỄ CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN HỌC THỨ 8 NĂM HỌC 2020-2021

Trường THCS QUANG TRUNG triển khai sinh hoạt dưới cờ Tuần học thứ 8 năm học 2020-2021

Sáng nay. Ngày 26 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường THCS Quang Trung tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 8. Trong buổi nói chuyện dưới cờ Chi đội 9⁸ với bài thuyết trình với chủ đề: "Hướng về miền trung ruột thịt", cập nhật các thông tin về lũ lụt ở miền trung, đồng thời phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung trong tập thể học sinh nhà trường.

Nghi thức lễ chào cờ của Liên đội

Dự lễ chào cờ đầu tuần, thầy Nguyễn Danh Hy - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao cờ thi đua cho 3 chi đội xuất sắc nhất tuần 6⁴ , 6⁶ , 7³ . Thầy đã dặn dò các em về tinh thần học tập, thi đua trong tuần tới. Thông báo lịch kiểm tra giữa kỳ trong tuần 8 và 9 cho toàn trường, đồng thời nhắc nhở các em về AN TOÀN GIAO THÔNG khi tham gia giao thông.

Thầy Nguyễn Danh Hy - PHT Trao cờ thi đua cho các chi đội

Trong lễ chào cờ, thầy Phạm Văn Trung đã nhận xét về thi đua trong toàn liên đội, giao nhiệm vụ tuần học tới cho các chi đội để thực hiện tốt các nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Quý thầy cô giáo chủ nhiệm nghiêm trang dự lễ chào cờ

 

Toàn liên đội với tinh thần cao và được sự động viên của Thầy Phó hiệu trưởng và thầy tổng phụ trách đội sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt để xứng đáng là đội viên TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Quang Trung./.

Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 11 : 1.591
Tháng trước : 1.213