ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG NHIỆM KỲ 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí của Hội Đồng đội huyện Châu Đức. Vừa qua, Liên Đội THCS Quang Trung long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2020 - 2021.

Liên đội Trường THCS QUANG TRUNG vừa tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo đại hội có Thầy Trần Thạnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Chị Lê Thụy Anh Thi - Phó Bí Thư Đoàn TNCS HCM xã Nghĩa Thành, Thầy Phạm Văn Trung -  tổng phụ trách đội, quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, quý thầy cô giáo là Đoàn viên thanh niên và 99 bạn đội viên tiêu biểu trong toàn Liên đội Trường THCS Quang Trung.

Thầy Trần Thạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tới dự và tặng hoa cho Liên đội.
Đoàn thư ký làm việc tại đại hội
Đoàn chủ tịch điều hành tại Đại hội

 

Điều khiển chương trình thông qua chương trình làm việc của Đại Hội
Đoàn thư kí đọc biên bản làm việc và nghị quyết đại hội

 

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019 - 2020 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2020 - 2021, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 20 đội viên tiêu biểu. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2020 - 2021, với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội THCS Quang Trung sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Nghi thức chào cờ tại Đại Hội
Nghi thức chào cờ tại Đại Hội 

 

 

Cuối năm học đã có 100% học sinh khối lớp 9 tốt nghiệp THCS, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Tốt và khá” về hạnh kiểm và rèn luyện. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi tham gia các phòng trào đề ra của Liên đội.

Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt Đại hội

 

Không khí vui tươi của các vị Đại biểu dự đại hội 
Các em đội viên ưu tú tham dự đại hội

 

Đại hội còn được xem rất nhiều tiết mục văn nghệ do chính các đội viên về dự đại hội biểu diễn làm cho không khí đại hội rất sôi động.

Tiết mục múa: Dòng máu Lạc Hồng của chi đội 9/3
Tiết mục song ca: Hành khúc Đội TNTP HCM của chi Đội 8/4

 

Đại hội Liên đội Trường THCS Quang Trung đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh và lá cờ đầu của huyện nhà./.

Phát biểu của Đ/c Lê Thụy Anh Thi Tại Đại hội
Bế mạc đại hội

 

Theo: Ban CNTT - Văn thể nhà trường.                                                                

Tác giả: Ban CNTT trường THCS Quang Trung
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 11 : 1.591
Tháng trước : 1.213